Đố vui hại não đáp án

Những câu đố vui hài hước sẽ giúp chúng ta giải tỏa áp lực sau phần đông giờ học tập tập, làm việc căng thẳng. Thay bởi mải mê lướt web đọc báo hay gameplay trên điện thoại thì đùa đố vui cùng các câu đố hại não, câu đố trí tuệ nhưng lại vô cùng vui nhộn kèm giải đáp này để giúp đỡ bạn và rất nhiều người ngập cả tiếng cười. Đây cũng là phương pháp để gắn kết mọi tín đồ vừa vui chơi giải trí vừa hoàn toàn có thể rèn luyện tư duy cấp tốc nhạy, giúp cỗ não cải cách và phát triển hơn. Hãy cùng anh em thử giải đố phần nhiều câu đố mod não dưới đây nhé!


*


Tổng thích hợp 100+ câu đố vui, hài hước nhất có kèm đáp án

Ngoài câu hỏi giải tỏa căng thẳng, đông đảo câu đố vui, gian lận não có thể giúp các bạn rèn luyện trí não trở nên nhanh nhạy hơn. 

Câu 1: Bỏ kế bên nướng trong, ăn uống ngoài vứt trong là gì?


Đáp án: Nướng bắp ngô.

Bạn đang xem: Đố vui hại não đáp án

Câu 2: Bà đó bả chết mồi nhử bay lên trời. Hỏi bà ấy bị tiêu diệt năm từng nào tuổi và nguyên nhân bà ấy chết?

Đáp án: Bà kia là bò đá - trườn đá bả chết, bẫy bay là bảy ba - bà ấy chết năm bà ấy 73 tuổi!

Câu 3: Lịch nào dài nhất?

Đáp án: định kỳ sử.

Câu 4: Con gì ăn lửa với nước than?

Đáp án: Đó là nhỏ tàu.

Câu 5: Con đường dài độc nhất là mặt đường nào?

Đáp án: Đường đời.

Câu 6: Con kiến bò lên tai nhỏ voi, nói gì với con voi nhưng mà ngay tức khắc nhỏ voi nằm lộn ra chết?

Đáp án: Nói là em đã gồm thai cùng với anh rồi!

Câu 7: Cái gì black khi bạn oder nó, đỏ khi sử dụng nó và xám phun khi bỏ nó đi?

Đáp án: Than.

*

Câu 8: Có 1 chiếc thuyền tối đa là chỉ chở được nhị người, giả dụ thêm bạn thứ 3 sẽ bị chìm ngay lập tức lập tức. Hỏi nguyên nhân người ta bắt gặp trên cái thuyền đó có cha thằng Mỹ black và bố thằng Mỹ white ngồi trên cái thuyền đó mà ko bị chìm?

Đáp án: cũng chính vì trên chiếc thuyền đó sự thật là bao gồm đúng 2 fan đi. Đó là cha của thằng Mỹ black và tía của thằng Mỹ trắng.

Câu 9: Con gì đập thì sống, ko đập thì chết?

Đáp án: nhỏ tim.

Câu 10: Nắng bố năm tôi không quăng quật bạn, mưa 1 ngày sao bạn lại vứt tôi là dòng gì?

Đáp án: Đó là dòng bóng của mình.

Câu 11: Cổ gì lâu năm nhất?

Đáp án: Cổ xưa.

Câu 12: Trên nhấp dưới lag là đang có tác dụng gì?

Đáp án: Đó là đang câu cá.

Câu 13: 2 nhỏ vịt đi trước 2 bé vịt, 2 bé vịt đi sau 2 nhỏ vịt, 2 con vịt đi giữa 2 con vịt. Hỏi tất cả mấy nhỏ vịt?

Đáp án: 4 con.

Câu 14: Con gấu trúc mong gì cơ mà không lúc nào được?

Đáp án: do gấu trúc chỉ có 2 màu trắng đen nên nó ao mong được chụp ảnh màu - vậy mà cấp thiết được vì chụp cỡ nào cũng chỉ tất cả trắng đen mà thôi!

Câu 15: Xã đông tuyệt nhất là buôn bản nào?

Đáp án: làng hội.

Câu 16: Tay nuốm cục giết mổ nắn nắn, tay vỗ mông là đang làm cho gì?

Đáp án: Đó là người mẹ đang cho bé bú.

Câu 17: Con gì đầu dê mình ốc?

Đáp án: nhỏ dốc.

Câu 18: Cái gì chặt không đứt, bứt không rời, phơi không khô, đốt không cháy?

Đáp án: Nước.

Câu 19: Cái gì bởi cái vung, vùng xuống ao, đào chẳng thấy, rước chẳng được?

Đáp án: Đó là khía cạnh trăng.

Câu số 20: Cái gì ko đào cơ mà sâu?

Đáp án: Biển.

Câu 21: Con trai và đàn ong tất cả điểm gì khác nhau?

Đáp án: con trai là con vật sống dưới nước, còn bọn ong sống trên cây!

Câu 22: Có 1 bà băn khoăn bơi, xuống nước là bả chết. Một hôm bà đi tàu, bỗng nhiên tàu chìm, nhưng mà bà không chết. Trên sao?

Đáp án: Bà đi tàu ngầm.

Câu 23: Cái gì vào trắng quanh đó xanh, trồng đậu trồng hành rồi thả heo vào?

Đáp án: Bánh chưng.

 

Câu 25: Cắm vào run rẩy toàn thân

Rút ra nước rã từ chân xuống sàn

Hỡi nam giới công tử nhiều sang

Cắm vào xin chớ nôn nả rút ra là dòng gì?

Đáp án: Đó là cái tủ lạnh!

Câu 26: Cái gì bạn không mượn nhưng mà trả?

Đáp án: Lời cám ơn.

Câu 27: Cái gì nhưng đi thì nằm, đứng cũng nằm, tuy thế nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

Câu số 28: Chuột làm sao đi bằng hai chân?

Đáp án: con chuột Mickey.

Câu 29: Ở Việt Nam, dragon bay ở chỗ nào và đáp làm việc đâu?

Đáp án: Rồng bay ở Thăng Long cùng đáp ở Hạ Long!

Câu 30: Vịt làm sao đi bằng hai chân?

Đáp án: toàn bộ các con vịt, trừ vịt bị què.

Câu 31: Có 1 tín đồ đứng sống chân cầu. Ở giữa cầu có một bé gấu siêu hung dữ cấm đoán ai qua ước hết. Người này sẽ mất không còn 5 phút nhằm đi tự chân cầu cho đến giữa mong và con gấu cũng chỉ ngủ bao gồm 5 phút là tỉnh giấc dậy. Hỏi bạn đó làm sao để qua được bên kia?

Đáp án: Đi mang đến giữa mong và quay khía cạnh ngược lại. Bé gấu tỉnh dậy tưởng tín đồ đó từ bên kia qua buộc phải rượt trở lại. Rứa là người đó đã qua được cầu!

Câu 32: Nếu chỉ gồm một que diêm, vào một ngày đông giá rét, bạn bước vào căn phòng bao gồm một cây đèn, một phòng bếp dầu, với một nhà bếp củi, bạn thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

Câu 33: Ở Việt Nam, một thằng mù và ba thằng điếc đi ăn phở, mỗi cá nhân ăn một tô. Từng tô phở là 10 ngàn đồng. Hỏi ăn dứt họ nên trả từng nào tiền?

Đáp án: Họ buộc phải trả 20 ngàn vnđ vì 1 thằng mù và cha của thằng điếc là 2 người ăn!

Câu 34: Cái gì của ck mà bà xã thích cụ nhất?

Đáp án: Tiền.

*

Câu 35: Giả sử ta có một khúc vải, cắt nó ra làm cho 100 khúc, thời hạn để giảm 1 khúc vải là 5 giây. Hỏi trường hợp cắt liên tục không kết thúc nghỉ thì vào bao thọ sẽ cắt xong?

Đáp án: 495 giây bởi vì 99 khúc (khúc sau cuối không bắt buộc cắt) X 5 giây = 495 giây!

Câu 36: Bạn thao tác làm việc gì thứ nhất mỗi buổi sáng?

Đáp án: Mở mắt.

Câu 37: Nơi nào có đường xá nhưng không có xe cộ, có nhà ở nhưng không tồn tại người, bao gồm siêu thị, doanh nghiệp nhưng không có hàng hóa. Đó là nơi nào vậy?

Đáp án: Ở phiên bản đồ!

Câu 38 : Bạn rất có thể kể ra bố ngày thường xuyên mà không mang tên là sản phẩm hai, lắp thêm ba, sản phẩm tư, lắp thêm năm, sản phẩm sáu, sản phẩm công nghệ bảy, nhà nhật?

Đáp án: Hôm qua, hôm nay, ngày mai.

Câu 39: Quần rộng nhất là quần gì?

Đáp án: Quần đảo.

Câu 40: Đang yêu thương mà người yêu chết hotline là tình?

Đáp án: Tình trang.

Câu 41: Có 1 nhỏ trâu, đầu nó thì nhắm tới hướng phương diện trời mọc, nó con quay trái 2 vòng tiếp nối quay ngược lại sau đó lại quay bắt buộc hai vòng hỏi mẫu đuôi của chính nó chỉ phía nào?

Đáp án: Chỉ xuống đất.

Câu 42: Tìm điểm không đúng trong câu: "Dưới ánh nắng sương lộng lẫy triệu cành hồng khoe nhan sắc thắm".

Đáp án: Khoe dung nhan khóe.

Câu 43: Con trai có gì quý nhất?

Đáp án: Ngọc trai.

Câu 44: Trên đồng cỏ gồm 6 nhỏ bò, đếm đi đếm lại chỉ bao gồm 12 cái chân. Câu hỏi tại sao?

Đáp án: con bò này cưỡi lên sống lưng con trườn theo vòng tròn nên mỗi nhỏ chỉ gồm 2 chân!

Câu 45: Từ gì mà 100% nguời dân nước ta đều phát âm sai?

Đáp án: trường đoản cú "Sai".

Câu 46: Một ly thuỷ tinh đựng đầy nước, làm cố gắng nào để lấy nước mặt đáy ly mà không đổ nước ra ngoài?

Đáp án: dùng ống hút.

Câu 47: Cái gì lâu năm như trái chuối, thế 1 lúc thì nó rã nước ra?

Đáp án: Que kem.

Câu 48: Tại sao khi đột kích người ta lại nhắm một mắt?

Đáp án: Nhắm cả hai mắt thì không nhìn thấy mục tiêu bắn.

Câu 49: Cái gì tay trái cố gắng được còn tay phải cầm ko được?

Đáp án: Tay phải.

Câu 50: Bên trái mặt đường có một căn nhà xanh, bên bắt buộc đường có 1 căn nhà đỏ. Vậy, nhà trắng ở đâu?

Đáp án: Ở Mỹ.

Câu 51: Cái gì người mua biết, người cung cấp biết, bạn xài không khi nào biết?

Đáp án: quan liêu tài.

Câu 52: 30 chia 1/2 và thêm vào đó 10, bằng bao nhiêu?

Đáp án: bằng 70.

Câu 53: Sở thú bị cháy, bé gì chạy ra đầu tiên?

Đáp án: bé người.

Câu 54: Hai tín đồ đào trong hai giờ thì được một cái hố. Vậy hỏi một tín đồ đào trong một giờ thì được mấy chiếc hố?

Đáp án: 1 mẫu hố.

Câu 55: Trong 1 cuộc thi chạy, nếu khách hàng vượt qua tín đồ thứ 2 bạn sẽ đứng thiết bị mấy?

Đáp án: thứ 2.

Câu 56: Tại sao nhỏ chó không cắm được đuôi của mình.

Đáp án: Đuôi chó cảm thấy không được dài.

Câu 57: Con gì không gáy ò ó o mà người ta vẫn điện thoại tư vấn là gà?

Đáp án: kê mái và con gà con.

Câu 58: Vua hôn điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: Hoàng hôn.

Câu 59: Tại sao sư tử ăn uống thịt sống?

Đáp án: ngần ngừ nấu chín.

Câu 60: Làm sao để chiếc cân từ cân chính nó?

Đáp án: Lật ngược cái cân lại.

Câu 61: Ai gồm nhà cầm tay đầu tiên?

Đáp án: Rùa với ốc sên.

Câu 62: Tại sao 30 người lũ ông cùng 2 người đàn bà chiến đấu tán loạn?

Đáp án: chơi cờ vua.

Câu 63: Hãy chứng minh 4 : 3 = 2

Đáp án: 4 : 3 tức là tứ phân chia tam, đọc ngược lại là tám chia tứ là 8 : 4 = 2

Câu 64: Câu chữ như thế nào mà những người vui vui lòng khi nhận thấy nó đã trở nên khổ cực và ngược lại, hầu hết người khổ cực u sầu thấy lúc nó đang trở phải vui vẻ hơn.

Đáp án: Điều kia rồi cũng qua.

Câu 65: Có từng nào chữ C trong câu sau đây: "Cơm, canh, cháo gì tớ đều thích ăn!"

Đáp án: 1 chữ C, sinh hoạt chữ "Cơm".

Câu 66: Tháng như thế nào ngắn duy nhất trong năm?

Đáp án: tháng ba, tháng tư.

Câu 67: Con mèo nào cực kì sợ chuột?

Đáp án: Doremon.

Câu 68: Chứng minh: con gái bằng nhỏ dê

Đáp án: đàn bà = thần tiên = tiền thân = trước khỉ = bé dê.

Câu 69: Hôn nhỏ heo vào nhà gọi là gì?

Đáp án: Hôn thú.

Câu 70: Con số lớn số 1 có tốt nhất hai chữ số?

Đáp án: 99.

Câu 71: Loại nước giải khát nào chứa sắt cùng canxi?

Đáp án: coffe (Canxi = Ca; sắt = Fe).

Câu 72: Rất phù hợp hôn điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: Kết hôn.

Câu 73: Hôn nhưng mà bị hôn lại điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: Đính hôn.

Câu 74: Núi làm sao bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

Câu 75: Ai cũng biết đỉnh núi Everest cao nhất thế giới, vậy trước lúc đỉnh Everest được đi khám phá, đỉnh núi nào cao nhất thế giới?

Đáp án: Everest.

Câu 76: Con cua đỏ lâu năm 10cm chạy đua với bé cua xanh lâu năm 15cm. Con nào về đích trước?

Đáp án: bé cua xanh bởi con cua đỏ đã trở nên luộc.

Câu 77: Lúc hài lòng để ăn trưa?

Đáp án: Sau bữa ăn sáng.

Câu 78: Cái gì Adam bao gồm 2 mà Eva chỉ tất cả 1?

Đáp án: Chữ a.

Câu 79: Có cổ nhưng không tồn tại miệng là gì?

Đáp án: cái áo.

Câu 80: Có 1 đàn chuột điếc đi ngang qua, hỏi có mấy con?

Đáp án: 24 con (Điếc là lỗi tai, hỏng tai là hai tư).

Câu 81: Cái gì của cô gái lúc nào thì cũng ẩm ướt?

Đáp án: dòng lưỡi.

Câu 82: Toà nhà lớn số 1 thế giới?

Đáp án: công ty nước.

Câu 83: Có 2 USD (tiền giấy loại 1 USD) trong cả hai chiếc ví. Nhưng tất cả một dòng ví gồm số tiền gấp hai chiếc ví còn lại. Làm thế nào điều này hoàn toàn có thể xảy ra?

Đáp án: mỗi ví có 1 USD và dòng ví này nằm trong chiếc ví kia.

Câu 84: Cái gì tấn công cha, đánh má, đánh anh, tiến công chị, tấn công em?

Đáp án: Bàn chải tấn công răng.

Câu 85: Bệnh gì chưng sĩ bó tay?

Đáp án: bệnh gãy tay.

Câu 86: 5 phân chia 3 bởi 2 lúc nào?

Đáp án: lúc ta làm cho sai.

Câu 87: Có một tàu điện đi về phía nam. Gió phía tây bắc. Vậy sương từ bé tàu sẽ theo phía nào?

Đáp án: Tàu điện làm gì có khói.

Câu 88: Làm thay nào để không đụng đề nghị ngón tay khi bạn đập búa vào một cái móng tay?

Đáp án: cầm cố búa bằng cả 2 tay.

Xem thêm: Sơ Đồ Mạch Sạc Acquy Tự Ngắt Xy, Mạch Sạc 12 V Tự Ngắt

Câu 89: nếu bạn nhìn thấy con chim vẫn đậu trên nhánh cây, làm sao để mang nhánh cây mà lại không làm cho động nhỏ chim?

Đáp án: Bạn chuyên cần đợi chim bay đi nhé.

Câu 90: Làm nỗ lực nào để nhỏ cua được chính chân?

Đáp án: Luộc.

Câu 91: A call B bằng bác, B điện thoại tư vấn C là ông nội, C kêu D là cậu, D kêu E là dì, E kêu F là chú, F hotline Z là con. Hỏi A hotline Z bởi gì?

Đáp án: gọi bằng mồm.

Câu 92: Bức tranh cô bé Monalisa, người đẹp này không tồn tại gì?

Đáp án: không tồn tại chân mày.

Câu 93: Cái đầu như là mèo, chân tương tự mèo, với tai giống nhỏ mèo, nhưng chưa phải con mèo. Vậy là con gì?

Đáp án: nhỏ của con mèo (còn hotline là mèo con).

Câu 94: Miệng rộng cơ mà không nói một từ, là gì?

Đáp án: nhỏ sông.

Câu 95: Không phụ huynh nào làm phản ứng khi cô giáo đánh phần lớn đứa trẻ trong lớp, tại sao?

Đáp án: Vì đấy là lớp học tập trong trại mồ côi.

Câu 96: Có cha quả apple trên bàn và các bạn lấy đi nhì quả. Hỏi chúng ta còn từng nào quả táo?

Đáp án: 2 quả (Bạn nỗ lực đi rồi đấy).

Câu 97: Bố bà bầu có sáu bạn con trai, mỗi người con trai có một em gái. Hỏi mái ấm gia đình đó có bao nhiêu người?

Đáp án: 9 bạn (6 bạn con trai, 1 cô em gái cùng bố, mẹ).

Câu 98: Trong một cuộc đua, bạn vừa chạy qua người cuối cùng. Vậy chúng ta đang ở đoạn nào?

Đáp án: cuối cùng (Vì vẫn là người sau cuối rồi, tức là chỉ với có 1 fan duy nhất, và fan đó chỉ hoàn toàn có thể là bạn, chứ không thể gồm người sau cuối rồi mà bạn vẫn làm việc sau người sau cùng được).

List câu đố mẹo, câu đố vui hại não cực hay và vui nhộn có đáp án

Dưới đấy là tổng hợp mọi câu đố vui cực kỳ hay với hại não. Hãy thử tài phán đoán của chính bản thân mình xem chúng ta có thể giải đáp được bao nhiêu câu nhé!

1. Câu hỏi: 1 người lấn sân vào rừng sâu nhằm thám hiểm, thật rủi ro cho ông ta khi phát hiện 1 bé đười ươi rất ác loạn muốn xé xác ông ta ra. Vào tay ông ta bao gồm 2 con dao, ông sợ quá quăng quật 2 bé dao ra đó, con đười ươi nhặt lên với sau vài phút nó nằm thiết bị xuống đất bị tiêu diệt luôn. Các bạn có biết lý do không?

Đáp án: Nó nắm dao cùng đấm vào ngực nó (đười ươi hay làm cho thế).

2. Câu hỏi: gồm một cây cầu tất cả trọng download là 10 tấn, có nghĩa là nếu vượt quá trọng tải trên 10 tấn thì cây ước sẽ sập. Bao gồm một cái xe tải chở hàng, tổng trọng download của xe 8 tấn + hàng 4 tấn = 12 tấn. Vậy đố chúng ta làm sao chưng tài qua được cây ước này (Không được giảm hàng ra khỏi xe)?

Đáp án: chưng tài cứ đi qua thôi, còn xe thì ngơi nghỉ lại.

3. Câu hỏi: Một tên gần kề nhân bị kết tội chết. Hắn ta được chọn một trong cha phòng để vào: chống số một lửa bùng cháy, chống số nhì đầy mọi kẻ giết mổ người sẵn sàng bắn, và phòng số ba đầy sư tử không ăn gì trong tía năm. Chống nào bình an nhất mang lại hắn?

Đáp án: phòng 3 vị sư tử đã chết hết vày bị đói rồi.

4. Câu hỏi: bé ma xanh đập 1 phạt chết, nhỏ ma đỏ đập 2 phạt thì chết. Làm sao chỉ với 2 lần đập mà lại chết cả hai con?

Đáp án: Đập bé ma xanh trước là 1, bé ma đỏ thấy vậy sợ quá, khía cạnh mày tái ngắt (chuyển sang xanh). Đập nhỏ ma xanh bắt đầu này nữa là đầy đủ 2.

5. Câu hỏi: tất cả 1 chàng trai làm việc trong 1 tòa nhà 50 tầng, nhưng lại anh ta lại chỉ đi thang máy lên đến tầng 35 rồi đoạn sót lại anh ta đi thang bộ.Tại sao anh ta lại làm do vậy ?

Đáp án: bởi cái thang lắp thêm đó không lên được cho tới tầng 50. 

*

6. Câu hỏi: Câu này nghĩa là gì: 1′ => 4 = 1505

Đáp án: 1 phút suy tư bằng 1 năm không ngủ.

7. Câu hỏi: Núi nào mà lại bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

8. Câu đố: có 1 bầy chim đậu trên cành, người thợ săn phun cái rằm. Hỏi bị tiêu diệt mấy con?

Đáp án: Rằm là 15 => bị tiêu diệt 15 con.

9. Câu đố: nhỏ chó đen fan ta call là con chó mực. Nhỏ chó vàng, tín đồ ta hotline là con chó phèn. Con chó sanh người ta hotline là nhỏ chó đẻ. Vậy con chó đỏ, người ta gọi là bé chó gì?

Đáp án: nhỏ chó đỏ fan ta hotline là con chó… đỏ. Hehe!

10. Câu hỏi: gồm 1 bầy chuột điếc đi ngang qua, hỏi bao gồm mấy con? 

Đáp án: Điếc là hư tai, lỗi tai là hai bốn (24).

11. Câu hỏi: con gì không gáy ò ó o mà fan ta vẫn hotline là gà?

Đáp án: Gà nhỏ và kê mái.

12. Câu đố: căn bệnh gì bs bó tay?

Đáp án: Đó là bệnh…gãy tay!

13. Câu hỏi: Cơ quan đặc biệt nhất của thiếu phụ là gì ?

Đáp án: Hội kết hợp Phụ Nữ.

14. Câu hỏi: khi Beckham tiến hành quả đá phân phát đền, anh ta sẽ sút vào đâu?

Đáp án: Trái banh.

15. Câu hỏi: bao gồm bao nhiêu chữ C trong câu sau đây: “Cơm, canh, cháo gì tớ đều thích ăn!”

Đáp án: 1 chữ C, ngơi nghỉ chữ “Cơm”.

16. Câu hỏi: cái gì tay trái vậy được còn tay đề nghị cầm không được?

Đáp án: Tay phải.

17. Câu hỏi: 2 người: 1 lớn, 1 nhỏ xíu đi tột đỉnh một quả núi. Người bé là nhỏ của người lớn, nhưng người lớn lại không phải cha của người bé, hỏi người lớn là ai?

Đáp án: Mẹ. 

18. Câu hỏi: con cua đỏ nhiều năm 10 cm chạy đua với con cua xanh dài 15cm. Nhỏ nào về đích trước?

Đáp án: nhỏ cua xanh, vì con cua đỏ đã trở nên luộc chín

19. Câu hỏi: bệnh minh: con gái = con dê.

Đáp án: đàn bà = thần tiên = chi phí thân = trước khỉ = con dê.

20. Câu hỏi: phía bên trái đường có một căn nhà xanh, bên buộc phải đường có một căn nhà đỏ. Vậy, nhà Trắng nơi đâu ?

Đáp án: Ở Mỹ.

Những câu đố vui tình yêu thương lãng mạn, ngọt ngào nhất

Trong tình yêu, xung quanh sự lãng mạn, ngọt ngào thì sự hài hước, vui vẻ cũng giúp cho chuyện tình của người tiêu dùng đẹp hơn, bền lâu đó. Trường hợp bạn chưa biết làm núm nào nhằm những mẩu truyện của cả nhị vui hơn, có thể tham khảo ngay phần nhiều câu đố mẹo về tình yêu rất bựa dưới đây nhé!

Câu đố 1: Yêu mang đến lần đồ vật bảy được gọi là tình gì?

Đáp án: Thất Tình

Câu đố 2: Yêu cùng kết hôn cùng với người nước ngoài là gì?

Đáp án: nước ngoài Tình

Câu đố 3: yêu thương 1 lúc nhiều người được điện thoại tư vấn là?

Đáp án: Trữ Tình

Câu đố 4: Yêu với kết hôn với những người trong nước call là gì?

Đáp án: Nội Tình

Câu đố 5: Yêu mang lại lần thứ tư gọi là tình gì?

Đáp án: Tình Tứ

Câu đố 6: Hai cô gái cùng dùng phổ biến một nam nhi trai call là gì?

Đáp án: thông thường Tình

Câu đố 7: Được chấp nhận yêu gọi là gì?

Đáp án: Vô Tình

Câu đố 8: Tiền để lấy người yêu đi dạo gọi là gì?

Đáp án: bạc tình Tình

Câu đố 9: Yêu từ thời đến lớp gọi là gì?

Đáp án: Tình Trường

Câu đố 10: Yêu bà xã bạn với bị đánh tím mặt gọi là gì?

Đáp án: thâm Tình

Câu đố 11: Là hành động gì?

Cục thịt đút vào lỗ thịt

Một tay sờ lỗ đít một tay sờ đầu

Đút vào một lúc lâu lâu

Rút ra cái “chách”

Nhìn nhau nhưng cười.

Đáp án: Cho trẻ nhỏ Bú

Câu đố 12: Tình yêu thừa đẹp gọi là gì?

Đáp án: hay Tình

Câu đố 13: chiếc gì?

Thân em vừa trắng lại vừa mềm

Vừa bàn tay úp

Anh mà miết lên miết xuống là nó ngày tiết nhớt ra?

Đáp án: Bánh Xà Phòng

*

Câu đố 14: Đang làm gì?

Nâng em lên

Đặt em xuống

Dạng chân ra

Tha hồ mà bóp

Đáp án: Vác Súng với Đặt Súng Để Bắn

Câu đố 15:

Bốn chân chong chóng

Hai bụng kề nhau

Cắm giữa phao câu

Nghiến đi nghiến lại. Là loại gì?

Đáp án: Cối Xay

Câu đố 16:

Chàng thời coi thiếp là ai,

Chàng buồn chàng lại đút hoài ko tha.

Hết bi lụy chàng lại rút ra,

Có ngày đàn ông đút tới ba bốn lần.

Thiếp thì nổi tiếng cù lần,

Chàng phải thì đút, hết nên thì thôi.

Hàng ngày mỗi tháng liên hồi,

Có ngày thiếp cũng quy hồi nghĩa trang? Thiếp là mẫu gì?

Đáp án: Đầu Video

Câu đố 17:

Hai tay bưng rước khư khư

Bụng thì bảo dạ rằng ư đút vào,

Đút vào nó sướng làm sao

Rập lên, rập xuống nó trào nước ra. Là gì?

Đáp án: Ăn Mía

Câu đố 18: trên lông dưới lông, tối lồng làm cho một.

Đáp án: Đôi Mắt

Câu đố 19: Tôi dài khoảng chừng gần gang tay, được trang điểm bởi vì một túm lông ở đầu. Tôi thường chuyển động trong một môi trường thiên nhiên nóng, lúc nào cũng ẩm ướt với những mớ thịt. Lúc hoạt động, tôi được đẩy túi, đẩy lui uyển chuyển … Khi dứt việc, tôi thường vướng lại lớp bọt bong bóng trắng. Hay một ngày tôi hoạt động 1 – 3 lần, cơ mà tiếc thay, có khi tôi không được sử dụng tới. Là mẫu gì?

Đáp án: Bàn Chải Đánh Răng

Tổng phù hợp 400+ câu đố mẹo dân gian xuất xắc nhất

Những câu đố mẹo dân gian rất cân xứng để bổ sung cập nhật vào list câu hỏi đố vui một trong những chương trình Tết thiếu nhi, Tết Trung thu cho các em gia nhập giải đố, lĩnh thưởng. 

Câu 1: Ăn trước và lại ăn thừa hàng ngày hai bữa sớm trưa nhọc nhằn

=> Đáp án: bát đĩa 

Câu 2: Đường tức thì thông thống (2) nhì cống hai trên hàng gương, bên dưới hàng lược

=> Đáp án: loại mặt

Câu 3: Đầu đỏ, mỏ black Xuống tắm ao sen Lên cày ruộng cạn

=> Đáp án: Cây bút 

Câu 4: Đầu bởi con loài ruồi đuôi bằng cái đĩa.

=> Đáp án: Lá trầu 

Câu 5: Đầu khom sống lưng khúc rồng Sinh bạch tử hồng Xuân hạ thu đông tư mùa gồm cả

=> Đáp án: bé Tôm

 

Câu 6: Đầu làng chiếc mỏ Cuối ngõ cây cờ Mõ đánh chừng làm sao Cờ rung chừng nấy

=> Đáp án: con Chó sẽ sủa 

 

Câu 7: Đầu rồng đuôi phụng cánh tiên Ngày dăm bảy vợ, buổi tối ngủ riêng một mình

=> Đáp án: bé Gà Trống 

Câu 8: Đầu long đuôi phụng xum le te Mùa Đông ấp trứng mùa hè nuôi con

=> Đáp án: Cây cau 

 

 

Câu 9: Đầu tròn lông lốc lúc thì ném xuống, lúc tung lên trời Lúc bị fan đấm, thời gian bị tín đồ đá cơ hội bị quăng quật giỏ, lúc đau như dần Trẻ già tíu tít xung quanh sân Cứ thấy nó đến co chân chạy dài

=> Đáp án: quả bống

Câu 10: Đầu tròn mình nhỏ tuổi thon khiêm tốn Nắm đầu vặn vẹo cổ nhì hàng lệ rơi

=> Đáp án: Vò nước

Câu 11: Đầu tròn trùng trục như cục kỳ lân, Đi xa về gần, cố gắng đuôi cơ mà kéo.

=> Đáp án: Gáo dừa

Câu 12: Đập đập, trói trói quăng quật đói một ngày ngày tiếp theo đi đày Đặt cho tên khác

=> Đáp án: Nhổ mạ và ghép lúa 

Câu 13: Đến trên đây hỏi khách tương phùng con gì mọc cánh dạo cho nước non

=> Đáp án: mẫu thuyền buồm 

Câu 14: Để thì nằm tĩnh mịch Hễ động liếm lỗ hậu môn thì chạy tứ tung

=> Đáp án: Tem thư

Câu 15: Đâm vô rồi lại kéo ra Vắng cửa vắng đơn vị rồi lại đâm vô

=> Đáp án: chiếc ổ khóa 

Câu 16: Đêm đêm làm bạn với đèn Giúp bạn quân tử khỏi kém chí cao

=> Đáp án: Quyển sách 

*

Câu 17: Đem giăng sườn nú bắt được nai bé khó mẹ trông cậy mang lại mầy cửa võ tía tầng song bước nhảy đầm Tòn teng ông xã vợ cả cùng hai

=> Đáp án: cái võng 

Câu 18: Đen thủi, black thui, Dao gươm ko sợ, sợ dùi cui đập đầu.

=> Đáp án: Hôt tiêu

Câu 19: Đi đứng mệt mỏi mỏi

=> Đáp án: Bánh bò

Câu 20: Đi đâu mấy tháng ko màng Nghèo kém không phụ phong phú không màng

=> Đáp án: con chó

Câu 21: Đi đâu cơ mà đổ những giọt mồ hôi Chiều trái ko ngồi, trầu thuốc không ăn

=> Đáp án: bé lật đật 

Câu 22: Đi lè lưỡi về lè lưỡi.

=> Đáp án: loại cày

Câu 23: Đi nằm đứng nằm nằm thì đứng

=> Đáp án: Bàn chân

Câu 24: Đi ở đứng ở ngồi nằm nằm thì đứng

=> Đáp án: Bàn chân

Câu 25: Đi nhăn răng, về cũng nhăn răng.

=> Đáp án: cái bừa

Câu 26: Đi thì nạp năng lượng trước ngồi trên, Về thì nem nép đứng bên xó hè.

=> Đáp án: cái nón lá 

Câu 27: Đi thì đứng đứng thì ngã

=> Đáp án: xe pháo đạp

Câu 28: Đi thì ve vẩy về thì dẫy chết

=> Đáp án: loại áo dài

Câu 29: Đít xanh bản thân trắng thoa son đánh phấn Dán chữ lâu hồng Gái về nhà ông xã Không gồm không được

=> Đáp án: Bánh dầy

Câu 30: Đông Ngô Gia cat đánh cho nhau Một trận hỏa phong khách khước từ Đông Ngô thất cầm Đông Ngô thoát Gia mèo ở lại tiến công trận sau

=> Đáp án: Rang bắp

Câu 31: Đút vào rồi lại rút ra, vắng vẻ cửa, vắng nhà thì lại đút vô.

=> Đáp án: Chìa khóa

Câu 32: Ở dưới địa ngục đội mũ mà lên

=> Đáp án: Cây nấm

Câu 33: Ở nhà bằng cỡ bắp tay đi xuống đường bánh trướng to tay mẫu nia

=> Đáp án: chiếc dù

 

Câu 34: Ai kêu ai hú bên sông, chị em kêu khoác mẹ, có ông chồng phải theo

=> Đáp án: con cá bạc tình má 

Câu 35: Ai vui tôi cũng vui cùng, Ai bi lụy tôi cũng bi thương cùng với ai.

=> Đáp án: dòng gương soi 

Câu 36: Anh đỏ liếm lỗ đít chị black Chị thì chẳng nói, nạp năng lượng quen liếm hoài.

=> Đáp án: làm bếp ăn

Câu 37: Anh đứng mặt ni sông Em đứng bên tê sông Đuổi nhau kỳ cùng Chẳng bắt được nhau

=> Đáp án: nhị tai cối xay lúa

Câu 38: Anh kia đội cứt đi đâu, Tài chi mà lại mọc râu trệu cằm

=> Đáp án: nhỏ tôm 

Câu 39: Anh ngồi đâu em cũng ngồi hầu yêu em anh bắt đầu mớm trầu mang lại em

=> Đáp án: chiếc ống nhổ 

Câu 40: Ao tròn vành vạnh Nước giá buốt như tiền con gái như tiên trần mình xuống lội

=> Đáp án: Bánh trôi 

Câu 41: Bưng một thúng ngọc Đổ vào rạm cung bên trên cùng tất cả lỗ tròn tròn Có fan quân tử ru con cả ngày

=> Đáp án: Xay lúa 

Câu 42: Bằng đồng tiền nằm nghiêng thân bụi.

=> Đáp án: rau xanh má 

Câu 43: bằng cổ tay nằm ngay bàn Phật, bái vái rồi, lột đơn chiếc áo ra.

=> Đáp án: Trái chuối chín 

Câu 44: bằng cục cứt voi, ko đấm, không xoi, mà lại thành bảy lỗ.

=> Đáp án: Đầu bạn với bảy lỗ : tai, mắt, mũi, mồm 

 

Câu 45: bằng cái đĩa, xỉa xuống ao cha mai chín cuốc mà lại đào ko lên.

=> Đáp án: Bóng khía cạnh trăng, mặt trời 

Câu 46: bởi cái đầu trâu, tư cái râu, hai người kéo.

=> Đáp án: Gầu giai 

Câu 47: bởi cái ống lươn nuốt cả thuyền khơi Nuốt cả ca-nô Nuốt sông, nuốt bể, nuốt hồ nước Nuốt ba trái núi ko no miệng nầy

=> Đáp án: Ống đựng tranh vẽ

Câu 48: bởi cái ách, một trăm khách hàng ngồi.

=> Đáp án: buồng chuối

Câu 49: bằng cái phân tử mít, đít lại có lông Đến ngày giỗ ông, lấy ra làm cho thịt

=> Đáp án: Củ hành khô 

Câu 50: bởi cái lá đa ra đi về gần

=> Đáp án: Bàn chân 

Câu 51: bằng cái nồi gang, vang buôn bản vang xóm.

=> Đáp án: cái chuông 

Câu 52: bởi cây sào, lao vô bụi

=> Đáp án: bé rắn 

Câu 53: bởi con con gà rằn, nằm lăn vào bụi

=> Đáp án: Trái Thơm (Trái khóm) 

Câu 54: bằng lá tre ngo ngoe bên dưới nước.

=> Đáp án: nhỏ đỉa

Câu 55: bằng mảnh sành, lượn quanh hòn núi.

=> Đáp án: Lược chải đầu 

Câu 56: bằng một cách mà cách không qua

=> Đáp án: mẫu bóng 

Câu 57: bằng trái cau mà đau hai bệnh.

=> Đáp án: Trái mù u 

Câu 58: bằng trang loại nón cả đàn được nhờ

=> Đáp án: Nồi cơm 

Câu 59: Bị vặn bị trói bị gài và lại đội nặng, hằng ngày khổ đau.

=> Đáp án: cái rế 

Câu 60: bốn anh cùng phổ biến một nhà thuộc sinh một gần cạnh cùng ra một hình Một anh thì đỡ hơn cống sinh Một anh quỷ quái ác như tinh trong đơn vị Một thì xấu nết mãng cầu Một anh ăn uống vụng anh chị em đều ghen

=> Đáp án: loài chuột cống, nhắt, chù với đồng

Câu 61: tứ bên kín cổng cao thành Sông không có Bốn bên kín cổng cao thành Sông không tồn tại nước, cá giành vào ra Voi đi cho đó chẳng qua hai bên văn võ nghĩa nhưng mà làm sao

=> Đáp án: Cờ tướng

Câu 62: Bốn bên thành luỹ hiểm cao tất cả một thằng trọc lao vào nhảy ra

=> Đáp án: Lu nước và mẫu gáo

Câu 63: Bốn bên thành quách luỹ cao mong chơi con nào, nỗ lực tóc kéo ra

=> Đáp án: Bàn cờ tướng

Câu 64: bốn cột một kèo tất cả lọ mắm heo, mèo bò không tới

=> Đáp án: bé bò 

Câu 65: tư chân đấm đá đất, cổ đựng thượng thiên, Da cung cấp lấy tiền, còn xương duy trì lại.

=> Đáp án: form cửi dệt vải vóc thủ công 

Câu 66: Bốn nhỏ cùng ở một nhà Được chị em chia của bóc ra từng người

=> Đáp án: Ấm chén 

Câu 67: bốn o vào tỉnh mới ra Nước domain authority trắng toát như hoa cúc tần Một anh công tử tần ngần Một vòi tong tỏng như phải câu tre

=> Đáp án: bộ đồ quần áo trà

Câu 68: tư ông đập đất, một ông phất cờ, Một ông vơ cỏ, một ông vứt phân.

=> Đáp án: bé Trâu 

Câu 69: cha đầu, tư lưỡi, sáu tai, Một tên team nón còn hai ở trần.

=> Đáp án: fan cày, hai nhỏ trâu, lưỡi cày 

 

Câu 70: bố con, bốn lưỡi, mười chân . Một lưng mặc áo, hai lưng ở trần

=> Đáp án: fan thợ cày và con trâu 

Câu 71: ba mươi con nhốt một lồng Mười con tất cả mồng, nhị chục bé không.

=> Đáp án: bố mươi ngày trong tháng

Câu 72: Súng nổ tứ phương, ko đường cơ mà chạy

=> Đáp án: Nồi rang bắp

Câu 73: tía ông ngồi ghế Một ông cậy cụ Một ông cậy thần Một ông tần ngần Đút vòi vô lửa

=> Đáp án: Bể thụt lửa (Bể lò rèn) 

Câu 74: cha thằng lỏng thỏng, cõng thằng black thui

=> Đáp án: Ông Táo

Câu 75: cha thằng nó ở bố thôn Đến lúc nó chết nó để ý nhau

=> Đáp án: Miếng trầu 

Câu 76: ba tháng cuốn cờ bồng con đỏ Một phen cởi liền kề cứu dân đen

=> Đáp án: Cây bắp

Câu 77: Ăn lối miệng ra đàng sống lưng Động mang lại hai sừng thì vãi cứt ra

=> Đáp án: cái bào gỗ 

Câu 78: Ăn không đặng no

=> Đáp án: Bánh ít

Câu 79: Ăn một bên, ỉa một bên, bí quyết một tấm phên mà lần chần thúi

=> Đáp án: mẫu xa cán bông 

Câu 80: so bì bà tị nạnh bạch trắng bạch như cò Ôm sườn lưng bóp vú kéo teo lên giường

=> Đáp án: Bánh dầy 

Câu 81: Buổi xuân xanh bạn chuộng, kẻ yêu càng tốt danh vọng, càng nhiều gian truân Lòng không dạ đói lang thang Thương bạn quân tử nhị hàng chong chong.

=> Đáp án: Cây tre 

Câu 82: Bùng bình là bùng bình bầu Cái răng sinh sống dưới cái đầu ngơi nghỉ trên

=> Đáp án: cái nơm cá

Câu 83: Cũng thành cũng quách cũng tao loạn Đoàn quân vây bọc chung quanh mấy vòng Đương lúc tập trận hỏa công chạm chán cơn giông tố thành trong tối mò

=> Đáp án: Đèn kéo quân 

Câu 84: các bạn có một bà nạp năng lượng cơm hớt

=> Đáp án: Đôi đũa phòng bếp (cả)

Câu 85: Cẳng vịt, giết gà, domain authority trâu, đầu rắn.

=> Đáp án: Con cha ba

Câu 86: Cỏng còng là cỏng còng cong có tác dụng cho phụ nữ mẹ ông xã tốt tươi Lão già tuổi bảy tám mươi vứt đường trăng gió còn nghịch cỏng còng

=> Đáp án: loại lược

Câu 87: Cổ cao hai ngấn mồm tròn Đói no tháng ngày bị mòn cả trôn

=> Đáp án: dòng nồi đất 

Câu 88: của bản thân mình mình chẳng xuất xắc dùng người ta cẩn trọng, ở lòng lưu giữ kêu

=> Đáp án: Tên 

Câu 89: Của tôi, tôi để đầu hè Xăm xăm anh cho anh đè mang tôi cấm đoán tội lắm anh ơi đến rồi ướt sũng thân tôi cầm cố nầy

=> Đáp án: phiến đá mài 

Câu 90: cái chi bằng cái cổ cò Ăn tía bốn rú (núi) chẳng no loại diều

=> Đáp án: mẫu rựa 

Top những câu vui hay tốt nhất chương trình nhanh Như Chớp

Chương trình nhanh Như Chớp là một trong những chương trình HOT duy nhất hiện nay. Ko kể những câu hỏi trí tuệ, thì nhanh Như Chớp được khán giả yêu ưa thích với các câu đố vui đáp án vô cùng bất thần nữa. 

Câu 1: 

Con gì gồm mũi mà không có mắt, tất cả lưỡi mà không tồn tại miệng?

=> Đáp án: con dao

Câu 2: 

Kết thúc câu chuyện "Cây tre trăm đốt", anh Khoai bay lên trời bằng gì?

=> Đáp án: Anh Khoai không mờ lên trời.

Câu 3: 

Cái gì 2 lỗ: bao gồm gió thì sống, không gió thì chết?

=> Đáp án: Lỗ mũi

Câu 4: 

Con gì không có xương sống mà lại vẫn đứng được?

=> Đáp án: nhỏ dốc

Câu 5: 

Xe làm sao không khi nào giảm đi?

=> Đáp án: xe tăng

Câu 6: 

Ba bé gà có toàn bộ bao nhiêu mẫu răng?

=> Đáp án: Gà không có răng

Câu 7: 

Con gì có mặt đã được thiết kế vua?

=> Đáp án: nhỏ cua hoàng đế

Câu 8:

Nhà nào mát rượi nhưng ai cũng muốn tới?

=> Đáp án: đơn vị băng

Câu 9:

Bông gì ko mọc từ cây?

=> Đáp án: Bông tai

*

Câu 10:

Môn thể thao nào bao gồm cả vua lẫn hoàng hậu?

=> Đáp án: Cờ vua

Câu 11:

Loại xe không tồn tại bánh thường thấy ở đâu?

=> Đáp án: trong bàn cờ vua

Câu 12:

Kiến làm sao không khi nào ngủ?

=> Đáp án: loài kiến thức

Câu 13:

Quả gì ai ai cũng sợ ăn trúng?

=> Đáp án: trái báo

Câu 14:

Bức tường nào dài nhất nuốm giới?

=>Đáp án: Vạn lý trường thành

Câu 15:

Đồng gì cơ mà đa số người nào cũng thích?

=> Đáp án: Đồng tiền

Câu 16:

Cái gì không có chân, không tồn tại đuôi, không có khung người mà có nhiều đầu?

=> Đáp án: mong truyền hình

Câu 17:

Con gì không tồn tại xương sống mà vẫn đứng được?

=> Đáp án: bé dốc

Câu 18:

Bánh gì có tên loại vật?

=> Đáp án: Bánh sừng trâu

Câu 19:

Ốc gì khổng lồ nhất?

=> Đáp án: Ốc đảo

Câu 20:

Cái gì càng cất lại càng thấy?

=> Đáp án: chứa nhà

Câu 21:

Cái gì càng thiu lại càng ngon?

=> Đáp án: Giấc ngủ

Câu 22:

Con gì dài với cứng nhất?

=> Đáp án: bé đường

Câu 23:

Con gì hình thành đạo đức đã không tốt?

=> Đáp án: bé lừa

Câu 24:

Bánh gì hạn chế ăn mà nhiều?

=> Đáp án: Bánh đa

Câu 25:

Con gì bao gồm cánh mà không tồn tại lông?

=> Đáp án: bé diều

Câu 26:

Cái gì tay đề xuất cầm được cơ mà tay trái cố gắng không được?

=> Đáp án: dòng cánh tay trái

Câu 27:

Kim gì nhiều người thích nhất?

=> Đáp án: Kim tiền, kim cương

Câu 28:

Kim gì trẻ em thường sợ hãi nhất?

=> Đáp án: Kim chích

Câu 29:

Con người có thể nhìn thấy được đại dương nhiều độc nhất ở đâu?

=> Đáp án: bên trên tấm bản đồ hoặc trái địa cầu

Câu 30:

Trò gì 5 nhỏ nhiều hơn 2, 2 bé hơn 0 cùng 0 bé thêm hơn 5?

=> Đáp án: Oằn tội nhân xì

Câu 31:

Trái gì ko hái được nhưng rất dễ dàng tan vỡ?

=>Đáp án: Trái tim

Câu 32:

Cô bé quàng khăn đỏ nhóm nón màu sắc gì?

=>Đáp án: Cô bé xíu không đội nón

Chồng của chị em mình là ai?

Câu 33:

=>Đáp án: Ba/ bố/ tía mình

Những câu đố hại não cấm nghĩ bậy (Có đáp án)

Những câu iq dưới đây chắc chắn là sẽ khiến nhiều người "nghĩ bậy". Nhưng thực tế đáp án rất đơn giản. Test xem chúng ta đoán chính xác được bao nhiêu câu nhé!

Câu 1: bên trên lông, bên dưới lông. Về tối lồng làm cho một. Hỏi là gì?

Đáp án: Đôi mắt.

Câu 2: Tôi đang nằm tại sau hè

Săm săm, anh tới anh đè tôi ra

Rồi anh miết liệt, miết la

Anh làm ướt hết bạn ta nỗ lực này

Hỏi là loại gì?

Đáp án: Là hòn đá mài dao.

Câu 3: Hỏi là bé gì?

Bây giờ sống cũng bởi không

Rồi chiếc kiếp làm chồng, có tác dụng cha

Cho dù là sống tới già

Cho dù béo bệu cũng là công toi

Bây giờ pháo vẫn tịt ngòi

Gia tài còn lại… một vòi vĩnh nước trong

Đáp án: con gà trống thiến.

Câu 4: Hỏi là chiếc gì?

Xiên xiên cha góc xéo cả ba

Ở bên dưới thiếu một miếng da

Phành ra ba góc domain authority còn thiếu

Khép lại đôi mặt thịt vẫn thừa

Đáp án: chiếc quạt giấy.

Câu 5: Em là cái gì?

Trời nóng nên em cần ở trần

Dài nhiều năm một gậy cắn vào thân

Tay kia căn vặn núm, thân em ngoáy

Quân tử sướng từ trên đầu đến chân

Đáp án: Cái quạt trần.

Câu 6: Hỏi là mẫu gì?

Trên bằng da, dưới bởi da

Đút vào thì nóng rút ra lạnh lẽo lùng

Đáp án: căng thẳng tay bởi da.

 

 

Câu 7: Hỏi là dòng gì?

Ô tề chim cu

Thụt ra thụt vào

Qua chiếc cửa nhỏ

Đi kèm tiếng kêu

Đáp án: Đồng hồ nước quả lắc tất cả con chim báo giờ.

 

Câu 8: Cô gì hút máu?

Đáp án: Cotex.

 

Câu 9:

Một lỗ mọc hai bờ đá, ở vị trí trung tâm có mẫu lá hồng đơn. Hỏi là loại gì?

Đáp án: Là loại miệng.

Câu 10: Là gì?

Dưới động, bên trên sướng

Trên động, dưới đau

Đáp án: Câu cá.

Câu 11: Em là cái gì?

Thân em tía mảnh

Mặc cái áo mong muốn manh

Phục vụ những anh

Trên lòng tin tươi mát

Đáp án: cái cánh quạt.

Câu 12: Càng chơi càng ra nước. Hỏi là nghịch gì?

Đáp án: chơi cờ

Câu 13: trường đoản cú gì cơ mà 100% người vn đều vạc âm sai?

Đáp án: từ bỏ "sai".

Câu 14: Hãy minh chứng con gái = con dê.

Đáp án: đàn bà = thần tiên = tiền thân = trước khỉ = con dê.

Câu 15: Một phái mạnh trai mong mỏi làm quen với một cô gái, ngay thức thì hỏi cô gái tên là gì. Cô bé đáp: Anh đếm xem vào gùi gồm bao nhiêu bắp thì biết! anh chàng đếm được 12 bắp. Hỏi cô nàng tên là gì?

Đáp án: Cô gái thương hiệu Tố Nga vì chưng 12 bắp = tá ngô = Tố Nga.

Câu 16: chiếc rổ nào đề nghị thủng đáy thì mới sử dụng được?

Đáp án: dòng rổ vào môn nhẵn rổ.

Câu 17: Môn gì càng chiến hạ lại càng thua?

Đáp án: Môn đua xe pháo đạp.

Câu 18: Đố chúng ta có từng nào chữ C vào câu này: "Cậu Cẩn nhỏ của nắm Chánh, cháu của cô Cư, con cháu của chú Chiến".

Đáp án: Có 5 chữ C chứ chưa hẳn 14 đâu nhé.

Trên đấy là những câu iq hài hước, giải đáp thú vị nhằm giúp các bạn có những tích tắc thư giãn cũng giống như thử tài gian lận não của bản thân nhé!